THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức Sơ tuyển Liên hoan Giọng hát hay lần thứ III năm 2019
Ngày đăng 28/04/2019 | 11:57

Ngày 27/4, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh, UBND huyện Đông Anh tổ chức Sở tuyển Liên hoan Giọng hát hay lần thứ III năm 2019.

Vòng sơ tuyển Liên hoan Giọng hát hay huyện Đông Anh năm nay thu hút 55 thí sinh đến từ các xã, thị trấn và thí sinh tự do tham gia biểu diễn với nhiều ca khúc hay, đa dạng các thể loại âm nhạc, được thí sinh thể hiện tự tin và lôi cuốn.

Kết thúc vòng sơ tuyển, Ban tổ chức đã lựa chọn được 26 thí sinh xuất sắc tham gia vào vòng sơ khảo dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 5/5 và chung khảo Liên hoan sẽ được tổ chức vào ngày 18/5.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo môi trường giao lưu văn hóa văn nghệ cho các bạn yêu thích và đam mê âm nhạc. Từ đó phát hiện và bồi dưỡng những giọng hát hay để tham gia các cuộc thi, các chương trình văn hóa – văn nghệ trong và ngoài Huyện, đồng thời thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng ở địa phương ngày càng phát triển.

Huyền Trang/Trung Dũng