THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nguyên Khê tổ chức lễ ra mắt CLB bóng đá cộng đồng.
Ngày đăng 28/04/2019 | 12:10

Sáng ngày 28/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nguyên Khê tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt CLB Bóng đá cộng đồng của xã. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Dịu- Phó Giám đốc Trung tâm VHTT- Thể thao Đông Anh, các đồng chí lãnh đạo xã Nguyên Khê, ông Thạch Bảo Khanh- giám đốc CLB bóng đá trẻ Dream football Đông Anh và đặc biệt là sự có mặt của cầu thủ Nguyễn Quang Hải - Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018.

 

CLB bóng đá cộng đồng xã Nguyên Khê được thành lập nhằm tập hợp những em có đam mê bóng đá từ 7 – 11 tuổi trên địa bàn để tổ chức dạy kĩ năng chơi bóng và tổ chức các buổi giao lưu với các câu lạc bộ bóng đá thiếu niên trong và ngoài xã dưới sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên có uy tín. Ban chủ nhiệm CLB bóng đá cộng đồng xã Nguyên Khê có 6 người  do ông Tô Văn Toàn- Phủ tịch Hội LHTN xã Nguyên Khê làm chủ nhiệm.

 

 

 

 

Ngay sau lễ công bố quyết định, Ban chủ nhiệm CLB bóng đá cộng đồng đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa đội tuyển U11 xã Nguyên Khê với đội U11 CLB Bóng đá Dream football và Khai mạc lớp dạy kỹ năng về bóng đá do các huấn luyện viên- giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn đến từ CLB bóng đá Dream football trực tiếp truyền đạt ngay trên sân cỏ.

 

 

 

Đây sẽ là sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học tập căng thẳng. Đồng thời đánh dấu một bước phát triển mới trong phong trào thể dục thể thao của xã, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyenj môn bóng đá của xã Nguyên Khê.

 

Hồng Sinh & Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh