THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Ngày đăng 02/05/2019 | 10:37

Tối 30/4, tại Nhà văn hóa thôn Cổ Điển, Hội Cựu chiến binh xã Hải Bối tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Tiếng hát cựu chiến binh chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam và 133 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc- Huyện ủy viên- Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đông Anh, đồng chí Trần Đình Hoàn- Chủ tịch Hội cựu chiến binh Huyện Đông Anh.

Với chủ đề: “Mãi mãi là bộ đội Cụ Hồ”, tại đêm liên hoan, các diễn viên không chuyên là những Cựu chiến binh đã đem đến 16 tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; Ca ngợi quê hương đất nước và truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc ta, quân đội ta trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và chủ quyền biển đảo quê hương. Các tiết mục đều được đầu tư và dàn dựng khá công phu, mang tính nghệ thuật cao, thu hút đông đảo cựu chiến binh và nhân dân trong xã tới xem, cổ vũ, tiêu biểu như tiết mục: Hải Bối đất mẹ yêu thương, Tháng 5 nhớ Bác, Bài ca Hồ Chí Minh, Hà Nội, niềm tin và hy vọng, Chúng con canh giấc ngủ của Người.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, thông qua lời ca tiếng hát đã gợi lại một quá khứ hào hùng, oanh liệt của cha ông ta trong những năm tháng chiến tranh, khơi dậy lòng yêu nước,niềm tự hào dân tộc nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, từ đó ra sức học tập, rèn luyện góp phần xây dựng quê hương Hải Bối ngày càng phát triển.

Dương Đông & Trung Dũng