THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức Sơ khảo Liên hoan Giọng hát hay lần thứ III năm 2019
Ngày đăng 05/05/2019 | 17:22

Ngày 5/5, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh, UBND huyện Đông Anh tổ chức Sở khảo Liên hoan Giọng hát hay lần thứ III năm 2019.

 

       Kết thúc vòng thi Sơ tuyển được tổ chức vào ngày 27/4 vừa qua, Ban tổ chức Cuộc thi Liên hoan Giọng hát hay Đông Anh đã lựa chọn được 25 thí sinh xuất sắc tiếp tục tham gia thi tuyển vòng Sơ khảo.

 

 

 

 

 

 

       Tại vòng thi này, các thí sinh được lựa chọn 2 ca khúc tự do để biểu diễn trước Ban giám khảo. Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo từ trang phục, đạo cụ, đến giọng hát… các thí sinh đã đem đến cho khán giả và Ban giám khảo nhiều ca khúc lắng đọng với phong cách biểu diễn đầy tự tin, lôi cuốn. Trong đó, có nhiều thí sinh triển vọng, thể hiện ca khúc ấn tượng, được ban giám khảo đánh giá cao.

 

 

 

 

 

    Kết thúc vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 12 thí sinh xuất sắc tiếp tục tham gia vào vòng chung kết. Với 12 giọng hát triển vọng được Ban giám khảo lựa chọn,  đêm chung kết Giọng hát hay Đông Anh dự kiến tổ chức vào ngày 18/5 tới  hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị và không khí sôi nổi cho khán giả.

 

Huyền Trang/Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh