THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh – khiêu vũ thể thao người cao tuổi
Ngày đăng 13/05/2019 | 17:55

Sáng 13/5, tại UBND xã Liên Hà, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh phối hợp với Hội người cao tuổi Huyện tổ chức chương trình giao lưu thể dục dưỡng sinh – khiêu vũ thể thao dành cho đối tượng người cao tuổi trên địa bàn Huyện, chào mừng kỉ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch HCM. Đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Ủy viên Ban TVHU – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện Đông Anh đã tới dự.

Chương trình giao lưu có sự góp mặt của 250 hội viên người cao tuổi đến từ 12 câu lạc bộ thuộc các xã cụm miền Đông và câu lạc bộ khiêu vũ thể thao của Huyện biểu diễn các bài múa quạt, thái cực quyền, thể dục với cầu, nhảy rum ba,  Chachacha, Khiêu vũ thể thao.

Đây là hoạt động được UBND Huyện tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh thực hiện chương trình số 03 của Huyện ủy. Đồng thời nâng cao chất lượng luyện tập bộ môn dưỡng sinh, khiêu vũ thể thao, góp phần rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, mang lại cuộc sống vui khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn Huyện.

Huyền Trang - Việt Quang