THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức giải bóng bàn truyền thống 19/5
Ngày đăng 18/05/2019 | 09:48

Thiết thực Chào mừng kỉ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/5, UBND huyện Đông Anh tổ chức Giải Bóng bàn truyền thống năm 2019 và ra mắt Ban vận động thành lập Liên đoàn Bóng bàn huyện Đông Anh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện – Trưởng Ban Tổ chức Giải.

Giải đấu thu hút 253 vận động viên, đến từ 38 CLB bóng bàn trên địa bàn Huyện tham gia thi đấu ở 4 nội dung: đồng đội nam, đơn nam đơn nữ, cây vợt mạnh và nội dung phong trào. Đây là dịp để các tay vợt có cơ hội cọ sát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu; duy trì và thúc đẩy phát triển bộ môn bóng bàn, tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các vận động viên; góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

Nhân dịp này, huyện Đông Anh đã ra mắt Ban vận động thành lập Liên đoàn Bóng bàn với 29 thành viên, do đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – Phó Chủ tịch UBND Huyện làm Trưởng ban.

Huyền Trang/Việt Quang