THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Lễ trao Quyết định thành lập CLB bóng đá Trung tâm bóng đá cộng đồng Football dreams Đông Anh
Ngày đăng 01/06/2019 | 10:33

Sáng 1/6, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh tổ chức trao Quyết định thành lập CLB bóng đá Trung tâm bóng đá cộng đồng Football Dreams Đông Anh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin Huyện, đồng chí Trần Thị Dịu - Phó Giám đốc Trung tâm VHTTTT Đông Anh.

     Trung tâm bóng đá cộng đồng Football Dreams Đông Anh được thành lập ngày 1/6/2018, từ khi được thành lập Trung tâm đi vào hoạt động và mang lại nhiều hiệu quả trong việc đào tạo, huấn luyện và phát triển phong trào bóng đá trên địa bàn huyện. Ngày 30/5/2019 Trung tâm VHTTTT Đông Anh đã ra quyết định thành lập CLB bóng đá Trung tâm bóng đá cộng đồng Football dreams Đông Anh trực thuộc trung tâm VHTTTT Đông Anh. Ban chủ nhiệm CLB gồm 9 thành viên do ông Trương Quốc Chiến làm chủ nhiệm, CLB có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch hoạt động và tổ chức thực hiện việc phát triển phong trào, đào tạo, huấn luyện và thi đấu môn Bóng đá. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để đào tạo và phát hiện những tài năng trẻ, đóng góp cho nền bóng đá của huyện và đất nước.

     Ngay sau buổi lễ, Trung tâm bóng đá cộng đồng Football dreams Đông Anh đã tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng tranh cúp BIDV đông Hà Nội lần thứ nhất với sự tham gia của gần 700 cầu thủ của 32 đội bóng đến từ 10 cơ sở đào tạo của trung tâm trên địa bàn huyện. Các cầu thủ nhí đã thi đấu với tinh thần hết mình, fair play trong từng trận đấu, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt. Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày mùng 1,2/6 tranh tài ở 3 nhóm tuổi U9, U11 và nâng cao. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao cúp vô địch và huy chương cho các đội bóng xuất sắc ở các nhóm tuổi thi đấu cùng nhiều giải phụ hấp dẫn khác.

Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh