THỂ THAO - GIẢI TRÍ

LĐLĐ Huyện Đông Anh biểu dương gia đình tiêu biểu năm 2019 và trao học bổng cho con CNVC- LĐ vượt khó học giỏi năm học 2018-2019.
Ngày đăng 25/06/2019 | 13:20

Sáng 25/6, LĐLĐ Huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình tiêu biểu năm 2019 và trao học bổng cho con CNVC- LĐ vượt khó học giỏi năm học 2018-2019 nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Tới dự có đồng chí Ngô Văn Tuyến- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Cường- Uỷ viên Ban TVHU- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ- Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện, đồng chí Đỗ Ngọc Bích- Uỷ viên Ban TVHU- Chủ tịch UBMTTQ Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám- Uỷ viên Ban TVHU- Phó Chủ tịch UBND Huyện.

Phong trào thi đua lao động giỏi, nữ CNVC-LĐ giỏi việc nước- đảm việc nhà, mẹ lao động giỏi- con học giỏi thu hút trên 90% nữ CNVC-LĐ trong toàn huyện tham gia. Các hội thi tay nghề thợ giỏi, thi giáo viên dạy giỏi, bàn tay vàng có 3.723 người tham gia. Hàng năm, LĐLĐ Huyện và Công đoàn cơ sở đã chủ động khai cho trên 300 người vay vốn với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng. Vận động ủng hộ các loại quỹ được trên 2 tỷ đồng; có trên 85% gia đình CNVC-LĐ được công nhận là gia đình văn hoá, 1.919 gia đình CNVC-LĐ được biểu dương tại cơ sở.

Nhân dịp này, LĐLĐ Huyện Đông Anh đã biểu dương khen thưởng 84 gia đình tiêu biểu và 46 học sinh là con CNVC-LĐ vượt khó học giỏi.

Dương Đông & Trung Dũng