THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Liên đoàn lao động huyện Đông Anh bàn giao bộ dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho tổ dân phố số 7 Thị Trấn Đông Anh
Ngày đăng 03/07/2019 | 10:02

Chiều 2/7, Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đã tổ chức bàn giao bộ dụng cụ tập thể dục thể thao ngoài trời cho Nhà Văn hóa tổ dân phố số 7 Thị trấn Đông Anh. Dự buổi bàn giao có đồng chí Hoàng Kế Khiêm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Phạm Xuân Cương – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Huyện.

Bộ dụng cụ tập thể dục thể thao được đầu tư và lắp đặt có tổng trị giá 60 triệu đồng được trích từ quỹ vận động cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện Đông Anh chung sức ủng hộ thiết bị thể thao cho các thôn làng, tổ dân phố trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hiện thực hóa Chương trình 03 và đề án 05 của Huyện ủy Đông Anh về đẩy mạnh Phong trào Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Liên đoàn lao động huyện Đông Anh. Từ đầu năm đến nay, Liên đoàn lao động huyện đã đầu tư lắp đặt tại 7 thôn làng và 1 tổ dân phố thuộc các xã: Vân Hà, Xuân Nộn, Thụy Lâm, Việt Hùng, Kim Nỗ, Kim Chung, Đông Hội và Thị trấn Đông Anh với tổng mức đầu tư 480 triệu đồng.

Việt Quang