THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Võng La khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng và ra mắt CLB bóng đá cộng đồng
Ngày đăng 03/07/2019 | 11:25

Sáng 3/7, BCĐ hè xã Võng La tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên- Nhi đồng hè 2019; Ra mắt CLB bóng đá cộng đồng xã.

Tham dự giải có 6 đội bóng đến từ các thôn trong xã, trong đó có 3 đội thiếu niên và 3 đội nhi đồng; các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Trước và sau lễ khai  mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu đầu tiên giữa nhi đồng Đại Độ gặp Võng La, Thiếu niên Đại Độ gặp Võng La. Kết quả chung cuộc, nhi đồng Đại Độ và Võng La hòa nhau với tỷ số 1-1, thiếu niên Đại Độ thắng thiếu niên Võng La với tỷ số 2-0.

Giải bóng đá Thiếu niên- Nhi đồng xã Võng La là sân chơi bổ ích, được chờ đón hàng năm của các em cho lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng trong dịp hè. Giải không những tạo ra phong trào tập luyện bóng đá, nâng cao thể lực, thể chất cho các em mà còn  góp phần đào tạo nên nhiều cầu thủ tài năng tương lai cho đội bóng xã nhà.

Nhân dịp này, xã Võng La đã ra mắt CLB bóng đá cộng đồng với 15 thành viên do anh Nguyễn Quang Linh làm chủ nhiệm.

Thực hiện: Dương Đông - Thế Vĩnh