THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đội bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh giành 2 huy chương bạc tại Giải bóng đá nhi đồng Thành phố
Ngày đăng 22/07/2019 | 15:11

Trong các ngày từ ngày 16 -21/ 7/2019, 2 đội bóng U11 và U13 đã tham gia thi đấu Giải bóng đá nhi đồng hè 2019 Thành phố Hà Nội tại SVĐ quận Hà Đông.

Sau nhiều trận đấu gay gấn tại vòng loại với sự cố gắng nỗ lực của các cầu thủ nhí, cả 2 đội bóng U11 và U13 của huyện Đông Anh đều được lọt vào trận Chung kết.

Tại trận Chung kết diễn ra vào ngày 21/7, các cầu thủ của huyện Đông Anh đã thi đấu hết mình trên sân cỏ, tuy nhiên do gặp đối thủ quá mạnh và được đào tạo bài bản hơn, đội bóng U11 Đông Anh đã thua đội U11 Thị xã Sơn Tây với tỉ số 0 – 5. Trận đấu giữa đội U13 Đông Anh gặp U13 Long Biên, trong 40 phút đầu giờ, 2 đội đã tranh tài gay gấn với tỉ số 2 đều, bước vào vòng đá luân lưu, U13 Đông Anh đã thua U13 Long Biên với tỉ số sát nhau là 4 – 5. Kết quả tại giải giải bóng đá hè Thành phố Hà Nội năm 2019, huyện Đông Anh đã xuất sắc giành được 2 HCB – đứng thứ nhì toàn TP.

Để động viên tinh thần các cầu thủ trong quá trình diễn ra giải đấu, trước trận Chung kết, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh đã quyết định thưởng cho 2 đội bóng, mỗi đội bóng 10 triệu đồng.

Thực hiện: Huyền Trang - Thế Vĩnh