THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Ban Chỉ đạo hè Thị Trấn Đông Anh đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019
Ngày đăng 28/07/2019 | 12:24

Sáng ngày 28/7, Ban Chỉ đạo hè Thị Trấn Đông Anh đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Đình Hoàn – Chủ tịch Hội CCB Huyện, đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh, đồng chí Thịnh Vinh – Phó Bí thư huyện đoàn Đông Anh .

Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019 của Thị Trấn Đông Anh thu hút sự tham gia của 24 đơn vị chi đoàn tổ dân phố, với trên 1 nghìn  đoàn viên, thanh niên cùng các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Thị Trấn. Lễ tổng kết hoạt động hè, đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Đồng diễn múa hát tập thể, thi Dân vũ, thể dục nhịp điệu, thi võ, thi vẽ và kéo co.

Đây là hoạt động bổ ích, vui tươi cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè; đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của thanh thiếu nhi góp phần thu hút, tập hợp thanh thiếu nhi trên địa bàn. Qua đó cũng giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng được rèn luyện các kỹ năng sống, sự tự tin trong giao tiếp và tạo sự hứng khởi cho các em thiếu niên thiếu nhi trước khi bước vào năm học mới.

Thanh Hoa - Bá Đông