THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Nguyên Khê tổ chức lễ tổng kết hè và trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2018-2019
Ngày đăng 11/08/2019 | 10:29

Cũng trong 2 ngày 10-11/8, BCĐ hè xã Nguyên Khê đã tổ chức lễ tổng kết hè 2019 bằng hình thức cắm trại truyền thống với chủ đề: “ Hành động vì một môi trường an toàn cho trẻ em, chung tay vì trẻ em nghèo” và trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2018-2019. Tới dự có đồng chí Dương Thị Sáu- HUV- Trưởng phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện, cùng các đồng chí trong BCĐ hè của huyện.

 

 

 Hè năm 2019, BCĐ hè xã Nguyên Khê  đã tiếp nhận trên  1500 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương . Sau hơn 2 tháng sinh hoạt hè, Ban chỉ đạo hè xã đã tổ chức nhiều sân chơi vui tươi, bổ ích như: Múa hát tập thể, dân vũ, võ thuật… Bên cạnh đó các em còn được tham gia nhiều lớp học về  kỹ năng phòng chống xâm hại, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích như đuối nước, ngoài ra các em còn được hòa mình vào các trò chơi dân gian, tham gia giải bóng đá thiếu niên nhi đồng….

 

 

 

Trại hè thanh thiếu nhi xã Nguyên Khê năm 2019, thu hút sự tham gia của 11 chi đoàn thôn dân cư, với hơn 1000 em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Tại lễ khai mạc, các em thiếu nhi tiêu biểu của xã tham gia diễu hành biểu dương lực lượng chào mừng hội trại, đồng thời báo cáo kết quả hoạt động rèn luyện trong dịp hè qua các màn đồng diễn dân vũ, múa hát tập thể và võ thuật. Bên cạnh đó, trong các ngày Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi như: thi kể chuyện nhi đồng, thi cắm trại, thi kéo co, thi tuyên truyền xung kích – múa hát tập thể, ca khúc măng non ....

 

 

 

     Nhân dịp này, UBND xã Nguyên Khê đã khen thưởng cho 6  em là học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm 2018-2019, đồng thời trao giải cho các đơn vị giành giải cao trong các nội dung thi do BCĐ hè xã tổ chức.

 

Hồng Sinh & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh