THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức triển khai Giải bóng chuyền truyền thống năm 2019
Ngày đăng 13/08/2019 | 14:22

Sáng ngày 13/8, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức triển khai Giải bóng chuyền truyền thống năm 2019 và trao tặng trang phục thi đấu cho các đội tuyển. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc - HUV - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh, ông Đỗ Ngọc Giang - Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại xây dựng Hoàng Việt - nhà tài trợ cho toàn bộ Giải bóng chuyền truyền thống năm nay.

  

      Tham dự giải bóng chuyền truyền thống năm 2019 có tổng số 12 đội, trong đó 4 đội mạnh của các xã: Nguyên Khê, Việt Hùng, Dục Tú và Uy Nỗ; 8 đội phong trào các xã: Liên Hà, Vân Hà, Vĩnh Ngọc, Thị trấn Đông Anh, Bắc Hồng, Vân Nội, Tiên Dương và Đông Hội.

      Về thể thức thi đấu, đối với đội mạnh sẽ chia 2 bảng A và B, mỗi bảng 2 đội; sau đó lấy nhất bảng A đấu nhì bảng B và nhất bảng B đấu đội nhì bảng A để lấy 2 đội nhất mỗi trận vào Chung kết. Đối với 8 đội phong trào, sau khi gắp thăm được các cặp đấu như sau: Xã Tiên Dương gặp xã Liên Hà; xã Đông Hội gặp xã Vân Hà, xã Vĩnh Ngọc gặp xã Bắc Hồng; xã Vân Nội gặp Thị trấn Đông Anh; Các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp để ghi tên 4 đội vào vòng sau. Thời gian thi đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 24,25/8.

      Cũng tại đây, BTC đã trao tặng trang phục thi đấu cho các đội tuyển nhằm động viên, khích lệ các đội trước khi bước vào các trận thi đấu của giải.

      Đây sẽ là dịp giúp các đội bóng chuyền trên địa bàn Huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ, kinh nghiệm thi đấu, thu hút những người đam mê bóng chuyền trong toàn Huyện tham gia luyện tập, góp phần duy trì, bảo tồn và phát triển môn bóng chuyền truyền thống huyện Đông Anh. 

Thực hiện: Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh