THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống huyện Đông Anh năm 2019
Ngày đăng 25/08/2019 | 18:10

Trong 2 ngày 24-25/8, tại Nhà tập luyện và Thi đấu thể dục, thể thao xã Nguyên Khê, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền truyền thống Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc Khánh mùng 2/9.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Thị Vân Anh- Phó Giám đốc Sở Văn Hóa và Thể thao Hà Nội; đồng chí Đào Xuân Chung- Trưởng bộ môn Bóng chuyền- Tổng cục TDTT Việt Nam; đồng chí Lê Trung Kiên - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đông Anh; đồng chí Nguyễn Thị Tám - UV BTV - Phó chủ tịch UBND huyện;  đồng chí Nguyễn Đình Phúc- HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh, đại diện Nhà tài trợ chính ông Đỗ Ngọc Giang- Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Thương mại và Xây dựng Hoàng Việt cùng hơn 180 cầu thủ đến từ 12 đội tuyển bóng chuyền trong Huyện.

Giải Bóng chuyền truyền thống huyện Đông Anh năm 2019 được diễn ra trong 2 ngày 24-25/8,  tham gia giải năm nay có 12  đội bóng với 180 cầu thủ đại diện cho 12 xã trên địa bàn Huyện.

Giải năm nay thi đấu nội dung: Nội dung đội mạnh được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, gồm các đội: Nguyên Khê, Dục Tú, Việt Hùng và Uy Nỗ. Nội dung phong trào gồm 8 đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp 1 lần.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính với những pha bóng hay, hấp dẫn, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ, BTC đã trao giải Nhất nội dung phong trào cho đội bóng chuyền xã Vân Nội,  giải Nhì đội bóng chuyền xã Vân Hà. Nội dung đội mạnh giải Nhất trao cho đội xã Nguyên Khê, giải Nhì đội bóng xã Việt Hùng. Giải đấu được tổ chức nhằm phát triển bộ môn bóng chuyền của huyện và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và duy trì, bảo tồn các bộ môn thể thao truyền thống.

Hồng Sinh & Trung Dũng