THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Hội tổ chức Giải chạy báo Hà Nội mới năm 2019
Ngày đăng 31/08/2019 | 11:06

Sáng 31/8, UBND xã Đông Hội tổ chức Giải chạy báo Hà Nội mới vì hòa bình năm 2019.

Tham dự giải chạy báo Hà Nội mới vì hòa bình xã Đông Hội năm nay có hơn 100 vận động viên đến từ 6 thôn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2/9 và 65 năm ngày giải phóng thủ đô 10-10, giải được UBND xã Đông Hội tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trên địa bàn xã đồng thời tuyển chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc để tham gia giải chạy báo Hà Nội mới của cấp trên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị thôn Hội Phụ, giải Nhất nam cho vận động viên Vương Thế Mạnh thôn Lại Đà, giải Nhất nữ cho vận động viên Hồ Thị Nga thôn Lại Đà, đồng thời trao 2 giải Nhì, 2 giải Ba, và 4 giải Khuyến khích ở 2 nội dung cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Việt Quang