THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Chung kết Giải bóng đá các CLB huyện Đông Anh lần thứ nhất
Ngày đăng 16/09/2019 | 08:43

Chiều 16/9, tại Sân Vận động huyện Đông Anh, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh tổ chức Chung kết giải bóng đá các CLB Bóng đá trên địa bàn Huyện lần thứ I năm 2019.

      Giải bóng đá các CLB huyện Đông Anh lần thứ nhất được tổ chức bắt đầu từ ngày 10/8 với sự tham gia của 18 CLB bóng đá trên địa bàn Huyện. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Trải qua 38 trận đấu tại vòng loại,  4 CLB bóng đá bao gồm: CLB Galaxy, CLB Nguyên Khê, CLB Khóa Việt Ý và CLB Thiết bị điện đã xuất sắc bước vào đá trận chung kết.

      Tại trận chung kết, các cầu thủ đã thể hiện hết mình trên sân cỏ, cống hiến cho người xem những đường bóng đẹp mắt tạo nên những trận đấu đầy gay gấn và kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến cổ vũ.

      Kết thúc trận đấu, CLB Galaxy đã xuất sắc giành cúp vô địch, giải nhì thuộc về CLB Nguyên Khê, giải ba thuộc về CLB Khóa Việt Ý. Đồng thời Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho CLB Thiết bị điện, giải thủ môn xuất sắc cho thủ môn Hoàng Đình Cương – CLB Galaxy, giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Xuân Kiên – CLB Khóa Việt Ý.

      Giải bóng đá các CLB huyện Đông Anh năm 2019 là giải đấu lần đầu tiên được huyện Đông Anh tổ chức nhưng đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các CLB trên địa bàn Huyện cùng sự cổ vũ của đông đảo nhân dân. Qua đó đã thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn Huyện phát triển.

Thực hiện: Huyền Trang-Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh