THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Việt Hùng khai mạc giải bóng chuyền truyền thống chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô
Ngày đăng 06/10/2019 | 20:41

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô và nhằm bảo tồn bộ môn bóng chuyền truyền thống của xã, ngày 6/10, xã Việt Hùng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền truyền thống năm 2019.

Giải đấu đã thu hút 4 đội bóng với gần 50 vận động viên ở các thôn, khu dân cư trong xã tham gia. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân đến xem và cỗ vũ..

Đây là dịp để các vận động viên không chuyên của xã Việt Hùng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao thể lực và kĩ thuật thi đấu, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thực hiện: Huyền Trang - Thế Vĩnh