THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Ngày đăng 07/10/2019 | 09:47

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2019) và Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024. Chiều ngày 5/10, tại Hội trường UBND xã Nguyên Khê đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nguyên Khê với Đoàn thanh niên Công ty ô tô Thành Công và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật công nghệ Hà Nội. Về dự có đồng chí Nguyễn Hùng Dũng- HUV- Bí thư Huyện Đoàn Đông Anh.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Chấp hành Đoàn ba đơn vị đã thống nhất một số nội dung hoạt động như: Kết hợp xây dựng và duy trì sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị; thực hiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm để tổ chức các phong trào Đoàn và phong trào thanh niên; cùng nhau xây dựng kế hoạch phối hợp hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, TDTT, thực hiện an sinh xã hội,.. .  Thông qua hoạt động giao lưu kết nghĩa giúp cho đoàn viên của cả ba đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, nghiệp vụ công tác đoàn. Tin rằng sau lễ kết nghĩa ba đơn vị Đoàn sẽ có mối quan hệ ngày càng bền chặt, cùng nhau giúp đỡ, xây dựng cơ sở đoàn vững mạnh, cùng cơ quan, đơn vị mình hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ngay sau lễ kết nghĩa,  tại sân bóng đá cỏ nhân tạo xã Nguyên Khê đã diễn ra giao lưu bóng đá giữa 4 đội bóng đại diện cho Đoàn thành niên Công ty ô tô Thành Công, Đoàn trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ Hà Nội,  đội bóng Đoàn Thanh niên xã Nguyên khê và đội bóng đá Huyện ủy Đông Anh. Với hình thức thi đấu vòng tròn qua 2 lượt trận, ngay sau lễ khai mạc, 6 trận bóng đá diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hân hoan của các cổ động viên với nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi.

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn có điều kiện được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên ngày càng phát triển.

Hồng Sinh & Trung Dũng