THỂ THAO - GIẢI TRÍ

CLB Gold Đông Anh tổ chức bế mạc giải Golf truyền thống Loa thành – Đông Anh mở rộng 2019
Ngày đăng 08/10/2019 | 08:30

Thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô, 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 7/10, CLB Golf Đông Anh đã tổ chức bế mạc giải Golf truyền thống Loa thành – Đông Anh mở rộng 2019

 

        Đến dự có đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Tám – Uỷ viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – HUV – Chủ tịch Hội LHPN Huyện, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – HUV – Trưởng phòng Văn hóa Thông tin Huyện, đồng chí Nguyễn Đình Phúc  - HUV – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh.

        CLB Golf  Đông Anh được thành lập ngày 11/10/2017, sau 2 năm, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 100 thành viên – đặc biệt là có rất nhiều những Golfer là những doanh nhân trẻ và thành đạt. Đây không chỉ sân chơi thể thao dành cho những người trẻ trên địa bàn Huyện Đông Anh mà còn là nơi giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trong công việc.

        Tại buổi trao giải và kỷ niệm 2 năm thành lập CLB, theo quy chế của CLB, ông Phan Tấn Bình – Chủ tịch công ty Cổ phần Xích líp Đông Anh – Nguyên chủ tịch CLB Golf Đông Anh đã tặng hoa và chuyển giao vị trí Chủ tịch CLB Golf Đông Anh cho ông Đặng Thế Đương – Chủ tịch công ty TNHH Huy Phát.

        Cũng tại buổi trao giải, đồng hành cùng với Chính quyền và nhân dân huyện Đông Anh trong công tác xóa nghèo bền vững, hướng tới Đông Anh thành Quận, CLB Golf  Đông Anh, Tập đoàn Thành Công và Công ty Huy phát đã ủng hộ quỹ Vì người nghèo với tổng số tiền 100 triệu đồng và 100 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

        Để giải diễn ra được thành công, năm nay BTC giải đã nhận được sự tài trợ của 25 doanh nghiệp, cá nhân với tổng số tiền 460 triệu đồng.

        Giải Golf  năm nay có sự tham gia của 160 vận động viên đến từ CLB Golf Đông Anh và 10 CLB Tỉnh thành bạn. Sau 1 ngày tranh tài, kết thúc giải, BTC đã trao giải Quán quân cho Golfer Đặng Vũ Hạnh cùng với 23 giải nhất, nhì, ba, giải kỹ thuật, giải người có nhiều đóng góp cho CLB phát triển, giải người có thành tích tiến bộ nhất trong CLB.

Thực hiện: Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh