THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Hội đã khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2019.
Ngày đăng 12/10/2019 | 13:06

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng thủ đô, 69 năm ngày thành lập lực lượng công an xã, 89 năm ngày thành lập hội nông dân và 63 năm ngày thành Hội LHPN Việt Nam, sáng 12/10 xã Đông Hội đã khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2019.

     Giải Bóng chuyền hơi xã Đông Hội năm nay có 180 vận động viên đến từ 6 thôn, 3 nhà trường và công đoàn cơ quan xã với 10 đội bóng nữ và 8 đội bóng nam. Ngay sau lễ khai mạc, các đội được chia thành các bảng với nội dung thi đấu bao gồm: bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Ngay từ các trận đấu đầu tiên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp.

     Giải bóng chuyền hơi xã Đông Hội được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo cơ hội cho các vận động viên được giao lưu, học hỏi, đồng thời đẩy mạnh, nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao của xã nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên và nhân dân trên địa bàn xã, duy trì và nhân rộng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thanh Hoa - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh