THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Kim Chung tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2019
Ngày đăng 14/10/2019 | 10:29

Sáng ngày 13/10, tại Sân cỏ nhân tạo trường THPT Bắc Thăng Long, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Hội LHTN xã Kim Chung tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2019. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đông Anh, chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham gia giải  có gần 50 cầu thủ đến từ 4 đội bóng đại diện cho 3 thôn làng trên địa bàn xã. Các đội bóng được  chia làm 2 bảng, đá chọn ra 2 đội thắng vào  đá trận  chung kết . Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu  sôi nổi và đầy kịch tính,  cống hiến nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Dự kiến giải sẽ diễn ra từ ngày 13/10 đến ngày 20/10.

Giải bóng đá thanh niên xã Kim Chung năm 2019 đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, gắn kết lẫn nhau giữa các  đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã. Đồng thời, tạo một sân chơi bổ ích giúp các bạn thanh niên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thực hiện: Hồng Sinh - Thế Vĩnh