THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Dục Tú tổ chức Giải bóng chuyền da năm 2019
Ngày đăng 14/10/2019 | 12:22

Ngày 12/10, xã Dục Tú tổ chức Giải bóng chuyền da năm 2019 chào mừng kỉ niệm 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và 89 năm ngày thành lập HND Việt Nam 14/10.

Giải bóng chuyền da xã Dục Tú năm nay có sự tham gia của 6 đội tuyển đến từ các thôn, khu trên địa bàn. Ở vòng bảng, 6 đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết quả sau 1 ngày tranh tài sôi nổi với sự cổ vũ của đông đảo nhân dân, đội Dục Tú 1- Dục Tú 2 giành giải Nhất, đội Phúc Hậu giành giải Nhì, đội Ngọc Lôi và Dục Tú 3 đồng giải Ba.

Đây là giải đấu được xã Dục Tú tổ chức thường niên hàng năm nhằm gìn giữ và bảo tồn bộ môn thể thao truyền thống của quê hương, đồng thời đây cũng là dịp để người dân rèn luyện sức khỏe và thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT trên địa bàn phát triển.

Thực hiện: Huyền Trang - Thế Vĩnh