THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Thụy Lâm khai mạc lớp bảo tồn và phát huy giá trị môn vật truyền thống năm 2019
Ngày đăng 17/10/2019 | 14:55

Sáng ngày 17/10, Tại nhà văn hóa thôn Mạnh Tân- UBND xã Thụy Lâm tổ chức khai mạc lớp bảo tồn và phát huy giá trị môn vật truyền thống năm 2019. Về dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc- HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Đông Anh, các đồng chí lãnh đạo xã Thụy Lâm và đông đảo phụ huynh và các em học sinh trường THCS Thụy Lâm có năng khiếu và đăng ký tham gia học vật truyền thống.

      Năm 2018, UBND xã Thụy Lâm đã xây dựng Đề án bảo tồn và phát triển bộ môn vật truyền thống của dân tộc giai đoạn 2018-2020 và những năm tiếp theo nhằm bảo tồn và phát huy bộ môn vật trên địa bàn xã. Qua đó để xây dựng phong trào tập luyện môn vật truyền thống một cách sâu rộng trong tầng lớp nhân dân, đặc biệt là  giúp thế hệ trẻ trong xã tham gia luyện tập, giữ gìn, phát huy; đồng thời, đưa môn vật truyền thống gắn với phong trào TDTT ở địa phương.

   Lớp học thu hút các em học sinh có năng khiếu và đam mê với môn Vật được các thầy giáo có kinh nghiệm truyền dạy những động tác cơ bản, các kỹ năng và luật thi đấu.Tại lớp khai mạc, UBND xã Thụy Lâm cũng đã công bố quyết định thành lập Ban quản lý lớp học bảo tồn và phát huy giá trị môn vật truyền thống xã Thụy Lâm năm 2019.

           Sau buổi khai mạc, các học viên sẽ được học tập theo lịch hàng tuần tại Nhà văn hóa thôn Mạnh Tân- xã Thụy Lâm. 

Thực hiện: Hồng Sinh - Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh