THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Thôn Viên Nội - xã Vân Nội tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ mở rộng năm 2019
Ngày đăng 21/10/2019 | 14:14

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày phụ nữ Việt Nam, sáng 20/10 CLB bóng chuyền hơi thôn Viên Nội, xã Vân Nội đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ mở rộng năm 2019.

      Tham gia giải có 12 đội đến từ các xã trong và ngoài huyện với gần 100 vận động viên, chia thành 4 bảng thi đấu. Qua các trận đấu các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và nhiều pha bóng đẹp mắt.

    Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội bóng chuyền hơi Tổ 4 Thị trấn Đông Anh; Giải Nhì cho Câu lạc bộ Nữ thôn Viên Nội và đồng giải Ba cho đội Thụy Lâm và Ba Đình. Giải bóng chuyền hơi thôn Viên Nội được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo cơ hội cho các vận động viên được giao lưu, học hỏi, đồng thời đẩy mạnh, nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao của các xã nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên và nhân dân trên địa bàn các xã, duy trì và nhân rộng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thực hiện: Thanh Hoa

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh