THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Trường Tiểu học Việt Hùng tổ chức kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 22/11/2019 | 08:48

Sáng 20/11, trường Tiểu học Việt Hùng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến năm học 2018 – 2019 và triển lãm sản phẩm tái chế.

Phát huy truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của nhà giáo Việt Nam, trong năm học qua, các thầy cô giáo trường Tiểu học Việt Hùng đã nỗ lực thi đua dạy tốt, sáng tạo ra những sáng kiến kinh nghiệm hay, góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng quản lý và chất lượng dạy học. Nhiều thầy cô giáo thi giáo viên dạy giỏi đạt được các giải cao, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường... Kết quả, năm học 2018 – 2019, trường Tiểu học Việt Hùng đã đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, Liên đội nhà trường đạt đơn vị lá cờ đầu và được TW Đoàn tặng cờ thi đua...

.

Tại buổi Lễ kỉ niệm, nhà trường còn tổ chức sôi nổi Hội thi biểu diễn thời trang bằng các sản phẩm tái chế  và triển lãm sản phẩm tái chế với chủ đề “Chậu cây em yêu”. Đây là hoạt động thiết thực giúp học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Qua đó giáo dục các em học sinh tích cực trồng và chăm sóc cây xanh, cây hoa; hạn chế dùng và tăng cường tái chế đối với rác thải nhựa, góp phần xây dựng và giữ gìn cảnh quan sư phạm sáng – xanh – sạch – đẹp.

Nhân dịp này, UBND xã Việt Hùng và Trường Tiểu học Việt Hùng đã khen thưởng 17 thầy cô giáo tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 và khen thưởng các em học sinh đã đạt thành tích trong Hội khỏe học sinh năm 2019.

Tạ Trang & Trung Dũng