THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 10, năm học 2019 – 2020
Ngày đăng 30/12/2019 | 13:23

Sáng 29/12, huyện Đông Anh tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 10, năm học 2019 – 2020. Đến dự có đồng chí Phạm Xuân Tiến – PGĐ Sở GD & ĐT Hà Nội, đồng chí Nguyễn Phúc Anh – Phó Phòng Quản lý TDTT – Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện, cùng các đồng chí trong Ban TVHU, thường trực HĐND, UBND Huyện, trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện.

 

 

      Tham dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm nay có hơn 3 nghìn người là cán bộ lãnh đạo quản lý, giáo viên, học sinh của các trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện đã tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng, với các hoạt động mang đặc trưng ngày hội thể thao lớn nhất của ngành Giáo dục.

   

 

 

        Hội khỏe Phù Đổng năm nay diễn ra với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn. Tham gia Hội khỏe có 55 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn với trên 2.000 vận động viên. Các vận động viên tranh tài ở 7 môn thi đấu: Điền kinh, bóng đá, đá cầu, cầu lông, cờ vua, erobic và karate. 

 

 

 

 

           Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời là dịp để cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, thi đua, rèn luyện thể chất và phát triển toàn diện, qua đó phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng tài năng thể thao cho huyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng Thành phố trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 450 giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Huyền Trang/Trung Dũng/Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh