THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Việt Hùng tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 02/01/2020 | 16:03

Sáng 1/1/2020, UBND xã Việt Hùng tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào Xuân Canh Tý 2020.

    Tham gia Giải năm nay có 20 đội bóng đến từ các thôn và các nhà trường trên địa bàn. Các đội thi đấu ở các nội dung: nam trẻ, nam trung và nữ 1 lứa tuổi theo 2 hình thức loại trực tiếp và chia bảng đấu vòng tính điểm.

 

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo nên nhiều trận đấu gay gấn, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

 

     Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao tổng số 11 giải cho các đội đạt thành tích ở từng nội dung thi đấu, trong đó giải nhất nội dung nam trẻ thuộc về thôn Đông, giải nhất nội dung nam trung thuộc về thôn Trung và giải nhất nội dung nữ một lứa tuổi thuộc về thôn Trung.

Đây là hoạt động được xã Việt Hùng tổ chức thường niên hằng năm, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, động viên nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển. Đồng thời còn là dịp tuyên truyền, vận động  người dân tích cực tham gia luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

 

Huyền Trang/Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh