THỂ THAO - GIẢI TRÍ

CLB Karate Đông Anh tổng kết hoạt động năm 2019
Ngày đăng 06/01/2020 | 01:33

Sáng 05/01, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh, CLB Karate Đông Anh tổ chức tổng kết các hoạt động năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có Đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh.

    Năm 2019, CLB Karate Đông Anh đã làm tốt việc tổ chức các hoạt động chuyên môn, phát triển phong trào tập luyện môn võ Karate trên địa bàn huyên với hơn 1000 võ sinh tham gia luyện tập. Ngoài ra CLB còn mở rộng phát triển lên huyện Sóc Sơn, Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 và trường cao đẳng nghề đô thị tại Gia Lâm với tổng số gần 1500 võ sinh. Trong năm, CLB đã tổ chức thành công giải Karate các CLB huyện Đông Anh với 350 VĐV tham dự giải, phối hợp tổ chức thành công giải Karate hội khỏe phù đổng học sinh và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong tổ chức các hoạt động phong trào và thi đấu nâng cao. Tham gia thi đấu giải Karate của Thành Phố, và các giải mở rộng ở các tỉnh bạn đạt 13 huy chương vàng, 17 huy chương bạc và 26 huy chương đồng.

    Với những kết quả đã đạt được, CLB Karate Đông Anh đã được UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phát triển phong trào môn võ Karate trên địa bàn huyện năm 2019

Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh