THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Mai Lâm tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2020.
Ngày đăng 30/01/2020 | 07:24

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/2/2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020, sáng 29/1, xã Mai Lâm tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi.

Tham dự Giải bóng chuyền hơi có 12 đội đến từ các thôn, khu trong xã với sự tham gia của 120 vận động viên. Các đội thi đấu được chia thành 2 bảng, tổ chức thi đấu vòng tròn chọn các đội thành tích cao vào thi đấu vòng Bán kết và Chung kết.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất ở nội dung nam thuộc về CLB Lộc Hà, nhì thuộc về CLB Du Ngoại, đồng giải ba là CLB Mai Hiên và Thái Bình. Ở nội dung nữ nhất là CLB Du Nội, Nhì CLB Mai Hiên, giải ba thuộc về CLB Lê Xá và Thái Bình.

Giải bóng chuyền hơi xã Mai Lâm được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện tăng cường sức khỏe hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo phong trào thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 ngay từ những ngày đầu xuân mới.

Thanh Hoa – Bá Đông.