THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Kim Nỗ tổ chức chương trình Văn nghệ - Thể dục thể thao Xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 30/01/2020 | 11:03

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2-2020), ngay từ những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, Kim Nỗ đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao ở cả cấp xã và thôn. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi.

Theo đó, vào tối ngày mồng 4 Tế, xã đã tổ chức chương trình văn nghệ với 21 tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Nhà văn hóa thôn Đông.

Ngày mùng 5 thôn Thọ Đa tổ chức giải bóng đá tranh cup Tứ hùng, giải cờ tướng, thôn Đoài tổ chức giao lưu Cầu lông, thôn Bắc giao lưu bóng chuyền....

Qua các chương trình văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao đầu Xuân đã góp phần tăng cường giao lưu, đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các Câu lạc bộ, các thôn làng trong xã, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn  xã ngày càng phát triển.

Thực hiện: Thế Vĩnh