THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Huyện Đông Anh tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch HCM
Ngày đăng 19/05/2020 | 17:41

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 18/5 UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Người là niềm tin tất thắng” với sự tham gia trên 50 nghệ sỹ chuyên nghiệp và không chuyên đến từ các CLB nghệ thuật trong huyện. Tới dự và động viên cho chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND Huyện.

G

Chương trình nghệ thuật “Người là niềm tin tất thắng” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh với tổng số 13 tiết mục đặc sắc bao gồm múa hát, đồng ca…. với một số tác phẩm như: Ca ngợi Hồ Chủ tịch, Hương sen dâng Bác, Bác Hồ một tình yêu bao la….. đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng người xem. Chương trình được tài trợ bởi công ty TNHH bê tông đúc sẵn Bình Dương.

Đây là chương trình nghệ thuật  đầu tiên được huyện Đông Anh tổ chức trở lại sau thời gian tăng cường Phòng chống dịch Covid-19,  ngoài mục đích trân trọng, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam, chương trình nghệ thuật còn là dịp để động viên, khích lệ nhân dân trong huyện tiếp tục ra sức thi đua lao động, sản xuất tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu “kép” theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là vừa phòng chống dịch vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Vũ Quyên – Bá Đông