THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Liên đoàn cầu lông huyện khen thưởng cho các Huấn luyện viên và Vận động viên đạt giải tại Giải cầu lông gia đình Hà Nội năm 2020
Ngày đăng 26/06/2020 | 19:16

Chiều 26/6, tại nhà thi đấu trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao Đông Anh, Liên đoàn cầu lông huyện khen thưởng cho các Huấn luyện viên và Vận động viên đạt giải tại Giải cầu lông gia đình Hà Nội năm 2020.

 

Giải cầu lông gia đình thành phố Hà Nội năm 2020, được tổ chức tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức với gần 200 vận động viên của 22 đoàn thuộc các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố tham dự.

Sau 2 ngày thi đấu với quyết tâm cao, cùng sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các huấn luyện viên và vận động viên, đoàn cầu lông huyện Đông Anh đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 3 huy chương vàng, 4 huy chương bạc.

 

 

 

Nhằm ghi nhận những thành tích mà đoàn đã đạt được. Liên đoàn cầu lông huyện khen thưởng cho 2 Huấn luyện viên và 13 Vận động viên đạt giải. Tổng giá trị khen thưởng là 6 triệu đồng.

 

 

 

Đây là sự ghi nhận kịp thời của Liên đoàn cầu lông  Huyện tới các HLV và VĐV có nhiều đóng góp cho nền thể thao của huyện, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu cầu lông trong các gia đình, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết, hạnh phúc gia đình.

 

Thanh Hoa – Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh