THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Giải cờ tướng huyện Đông Anh năm 2020
Ngày đăng 25/10/2020 | 12:29

Sáng 25/10, tại Thôn Đoài xã Việt Hùng, Câu lạc bộ Cờ tướng huyện Đông Anh tổ chức Giải cờ tướng huyện Đông Anh năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh, đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Việt Hùng.

     Tham gia giải cờ tướng năm nay có sự góp mặt của  60 kỳ thủ đến từ các CLB cờ tướng trong và ngoài Huyện. Các kỳ thủ thi đấu theo luật cờ tướng hiện hành - hệ Thụy Sĩ 7 ván. Ngay sau lễ khai mạc, các kỳ thủ bước vào tranh tài rất sôi nổi, hấp dẫn ở các nội dung, cống hiến cho người xem những thế cờ hay, những ván đấu sôi nổi, kịch tính với chất lượng chuyên môn cao..

      Đây là giải thi đấu truyền thống của CLB cờ tướng huyện Đông Anh góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những người đam mê cờ tướng rèn luyện bản lĩnh thi đấu, gặp gỡ giao lưu, học hỏi. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước. Nhân dịp này, CLB cờ tướng huyện Đông Anh đã phát động ủng hộ đồng bào miền trung gặp bão lụt và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các kỳ thủ.

Huyền Trang/Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh