THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Huyện Đông Anh khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống năm 2020
Ngày đăng 25/10/2020 | 18:31

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ 17, nhiệm kỳ 2020-2025 và hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long-Hà Nội, sáng 24/10 tại Trung tâm văn hóa Thể thao xã Vân Hà, UBND huyện Đông Anh tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống năm 2020.

     Tới dự khai mạc và trao giải có đại diện Sở Văn hóa thể thao và Du lịch TP Hà Nội, đồng chí Lê Trung Kiên - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Linh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện.

     Trước khi diễn ra phần, là phần biểu diễn Rumba sôi động của các CLB Rumba trong huyện, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho chương trình. Tại lễ khai mạc, ông Đỗ Ngọc Giang – Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Hoàng Việt đã trao tặng cho Ban tổ chức số tiền 200 triệu đồng tài trợ cho giải đấu.

      Giải bóng chuyền truyền thống huyện Đông Anh năm nay có sự tham gia của 15 đội bóng với trên 300 vận động viên đến từ các đơn vị trong huyện, được chia thành 2 bảng đội mạnh và đội phong trào. Trải qua 17 lượt trận trong thời gian thi đấu chính thức từ ngày 24/10 đến ngày 25/10/2020, các đội đã thể hiện được sự chuyên nghiệp trong thi đấu với tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng, qua đó đã thu hút rất đông người dân và các cổ động viên đến xem.

     Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền xã Việt Hùng đã xuất sắc giành giải nhất bảng các đội mạnh, giải nhì thuộc về đội bóng xã Nguyên Khê, 2 giải ba thuộc về đội Vân Nội và Dục Tú. Ở bảng phong trào, giải nhất thuộc về đội xã Bắc Hồng, giải nhì thuộc về đội xã Uy Nỗ, đồng giải ba thuộc về 2 đội bóng đến từ xã Tiên Dương và Thị trấn Đông Anh.

 

Vũ Quyên – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh