THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Ngân hàng Chính sách- xã hội huyện Đông Anh tổ chức hội nghị tập huấn tín dụng chính sách đối với Chủ tịch UBND xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.
Ngày đăng 06/11/2020 | 11:40

Được sự đồng ý của UBND huyện Đông Anh, chiều ngày 5/11, Ngân hàng Chính xã hội Chi nhánh Đông Anh – Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội năm 2020 cho các đại biểu là Chủ tịch UBND của các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.

 

 

 

   Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin một số nội dung cơ bản về Ngân hàng Chính sách xã hội, các chương trình tín dụng Ngân hàng Chính sách xã hội đang triển khai tại Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội Thành phố Hà Nội. Trong đó, chú trọng vai trò quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách của các tổ chức chính trị, xã hội nhận ủy thác cấp huyện và Chủ tịch UBND cấp xã; Một số nghiệp vụ chính của Chủ tịch UBND cấp xã trong thực hiện Tín dụng chính sách; Triển khai ứng dụng Giáo dục tài chín và Dịch vụ tin nhắn phục vụ hoạt động nghiệp vụ Ngân hàng Chính sách xã hội; Một số những lưu ý trong triển khai tín dụng chính sách tại cơ sở … Ngoài ra, các đại biểu còn được thảo luận, giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện.

 

 

     Qua hội nghị tập huấn giúp cho các đại biểu xác định được vai trò, trách nhiệm, hiểu biết về chương trình vay vỗn tín dụng theo chính sách mới. Từ đó làm tốt hơn công tác thông tin truyên truyền và triển khai thực hiện có hiệu quả công tác cho vay vốn tín dụng chính sách ưu đãi trên địa bàn xã, thị trấn, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm cho người lao động, đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

 

Hồng Sinh- Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh