THỂ THAO - GIẢI TRÍ

LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức Chung kết Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối trường học năm học 2020 – 2021
Ngày đăng 15/11/2020 | 16:58

Sáng 15/11, LĐLĐ huyện Đông Anh phối hợp tổ chức Chung kết Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối trường học năm học 2020 – 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Kế Khiêm - UVBTVHU - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Phạm Trọng La - UVBTVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện, đồng chí Phạm Xuân Cương – Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh cùng trên 200 VĐV là cán bộ, giáo viên của 29 đội bóng đến từ các nhà trường thuộc khối Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn Huyện.

    Với hình thức thi đấu loại trực tiếp, các trận đấu bóng chuyền hơi của Công đoàn khối trường học huyện Đông Anh năm học 2020 - 2021 đã diễn ra vô cùng gay cấn, hấp dẫn, qua đó thu hút rất đông khán giả và các cổ động viên tham gia cổ vũ. Các pha bóng với đường chuyền bứt phá, dứt khoát được các đội sử dụng nhiều nhằm nhanh chóng ghi điểm để giành vé đi tiếp trong các lượt trận tiếp theo, điều đó cũng cho thấy sự chuẩn bị chu đáo từ các đội thi, đến sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức, cũng qua đó thể hiện được tinh thần thể thao cao thượng, nghiêm túc của Giải đấu năm nay.

Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, nghiêm túc, trải qua 24 lượt trận thi đấu, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho đội bóng có thành tích thi đấu tốt nhất.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và đầy kịch tính, BTC đã trao giải nhất khối trường Mầm non cho trường Mầm non Kim Nỗ; khối trường Tiểu học nhất nội dung nam thuộc về trường Tiểu học Việt Hùng, nhất nội dung nữ thuộc về trường Tiểu học Cổ Loa; khối THCS nội dung nam nhất trường THCS Liên Hà, nhất nội dung nữ thuộc về trường THCS Việt Hùng. 

                                                             

 

Thực hiện: Vũ Quyên – Trọng Công

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh