THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Ngày Hội Văn hóa Thể thao truyền thống các cơ quan khối Nội chính huyện Đông Anh lần thứ 6, năm 2020.
Ngày đăng 29/11/2020 | 11:50

Sáng ngày 28/11, Khối Nội chính huyện Đông Anh đã tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội văn hóa thể thao truyền thống các cơ quan khối Nội chính huyện Đông Anh lần thứ 6, năm 2020.

Đến dự có có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Trọng La - Ủy viên Ban TVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện, đồng chí Trần Đình Nam - Uỷ viên Ban TVHU – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Ủy viên Ban TVHU – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Ủy viên Ban TVHU – Phó Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám – Ủy viên Ban TVHU - Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Ủy viên Ban TVHU – Phó Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - HUV - Phó Chủ tịch UBND Huyện. Các đồng chí UVTV Huyện ủy, lãnh đạo thường trực HĐND, UBND và Trưởng, phó các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể của Huyện.

Ngày hội giao lưu văn hóa thể thao truyền thống các cơ quan Khối Nội chính Huyện năm nay diễn ra trong 2 ngày 28 và 29 tháng 11, với 2 đội thi đấu là Đội Đoàn kết gồm các cơ quan: VKSND, TAND, Thi hành án Dân Sự, Thanh tra Nhà nước Huyện, Phòng Tư pháp, Phòng Nội vụ UBND huyện, Văn phòng ủy ban và Ban chỉ huy Quân sự Huyện, đội còn lại là đội Thành Công gồm: Công an huyện Đông Anh, Phòng Tài chính, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Huyện ủy Đông Anh. Các nội dung thi đấu trong Ngày hội gồm có: Bóng chuyền, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, kéo co, và thi văn nghệ.

Trong đó, nội dung kéo co, bóng đá, bóng chuyền là những phần thi diễn ra đầy kịch tính, cam go và quyết liệt nhất. Với tinh thần thể thao cao thượng, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu gay gấn. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ đặc sắc như: hát, múa, khiêu vũ được các đội chuẩn bị công phu, bài bản đã tạo nên khí thế sôi nổi, hấp dẫn cho Ngày hội.

Đây là dịp để các cán bộ, chiến sỹ, công chức tại các đơn vị duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao và văn hóa văn nghệ nâng cao sức khỏe, tinh thần, đồng thời tăng cường mối đoàn kết, giao lưu, hỗ trợ giữa các cơ quan không chỉ trong giao lưu văn hóa, thể thao mà còn cả trong hoạt động nghiệp vụ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi ngành, đơn vị.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội xuất sắc ở từng nội dung thi đấu.

Thanh Hoa – Trung Dũng