THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh vinh danh đội bóng đá nam vô địch khối Trung học cơ sở cấp Thành phố
Ngày đăng 26/12/2020 | 08:16

Tối 25/12 huyện Đông Anh đã tổ chức vinh danh đội bóng đá nam khối THCS Đông Anh giành giải vô địch môn bóng đá nam học sinh thành phố Hà Nội năm học 2020-2021. Đến dự và trực tiếp trao thưởng cho đội bóng có đồng chí Nguyễn Xuân Linh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND Huyện. Đại diện đơn vị tài trợ Công ty TNHH Tùng Trường.

      Giải bóng đá học sinh Thành phố năm nay được diễn ra từ ngày 15/12 với sự góp mặt của 18 đội đến từ các quận, huyện trên địa bàn Thành phố. Tại giải, các đội thi đấu theo vòng bảng để chọn ra các đội xuất sắc vào tứ kết, bán kết và chung kết. Để đi đến với trận chung kết này, đội Đông Anh đã lần lượt thắng ở Vòng loại đội Ứng Hòa với tỷ số đậm 8-0; đội Cầu Giấy với tỷ số 5-2; Vòng Tứ kết thắng đội Thường Tín tỷ số 4-0 và trận Bán kết với đội Hoài Đức thắng với tỷ số 2-1.

 

 

      Bước vào trận Chung kết, đội Đông Anh đã gặp đội bóng từ thị xã Sơn Tây, một đội bóng được đào tạo bài bản về lối chơi, tốt về sức khỏe. Tuy nhiên với sự chuẩn bị hết sức chu đáo cả về chuyên môn lẫn thể lực và không phụ lòng tin của các thầy cô, phụ huynh và đông đảo khán giả huyện nhà. Với 40 phút thi đấu đầy bản lĩnh, đội bóng đá nam khối THCS Đông Anh đã thắng đội bạn với tỷ số 4-1.

 

 

      Để ghi nhận thành tích của đội Bóng, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Đông Anh đã vinh danh, tặng thưởng cho 17 cá nhân và tập thể đội bóng đá nam cấp THCS.

 

 Thực hiện: Thu Hằng - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh