THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Việt Hùng khai mạc giải bóng chuyền hơi chào năm mới 2021
Ngày đăng 02/01/2021 | 09:11

Sáng 1/1, UBND xã Việt Hùng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi chào năm mới 2021, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

          Giải bóng chuyền hơi xã Việt Hùng năm nay thu hút sự tham gia của 17 đội bóng gồm 8 đội bóng chuyền Nam và 9 đội bóng chuyền nữ đến từ cơ quan UBND xã, các trường học và các thôn trên địa bàn xã. Với 2 nội dung thi đấu là bóng chuyền hơi Nam trung tuổi và bóng chuyền hơi nữ, các đội bóng được chia thành 2 bảng Nam và 3 bảng nữ thi đấu với nhau theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc vào thi đấu vòng chung kết. Sau 1 ngày thi đấu đầy khí thế với những trận đấu gay cấn và quyết liệt, các đội đã cống hiến cho giải đấu nhiều pha bóng hay và đẹp mắt được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn.

          Giải bóng chuyền hơi xã Việt Hùng được tổ chức thường niên vào dịp đầu năm mới thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tạo không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, nhằm giao lưu, học hỏi tăng tình đoàn kết giữa các đơn vị, đồng thời góp phần góp phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, nâng cao sức khỏe của nhân dân trên địa bàn xã. Kết thúc giải, đội bóng chuyền nam và nữ thôn Trung đã xuất sắc giành giải nhất của 2 nội dung

Việt Quang – Bá Đông

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh