THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Huyện Đoàn tổ chức Lễ khởi công Khu vui chơi thanh thiếu nhi và cải tạo sân bóng đá.
Ngày đăng 15/01/2021 | 09:22

Sáng 15/1, Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Đông Anh tổ chức lễ khởi công khu vui chơi thanh thiếu nhi và cải tạo sân bóng đá tại thôn Gia Lộc xã Việt Hùng. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 và chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2020).

 

 

     Đến dự lễ khởi công có đồng chí Chu Hồng Minh – TUV - Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Quang Lịch – Trưởng Ban Pháp chế HĐND Huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Việt Hùng.

 

 

      Công trình khu vui chơi tại thôn Gia Lương xã Việt Hùng được đầu tư với các hạng mục đổ bê tông sân bóng chuyền và cải tạo sân bóng đá với tổng diện tích trên 3.000m2. Tổng kinh phí thực hiện công trình là trên 100 triệu đồng, trong đó Thành Đoàn - Hội LHTN Thành phố Hà Nội hỗ trợ 30 triệu đồng. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Thành Đoàn, huyện Đông Anh và xã Việt Hùng đã thực hiện nghi lễ khởi công công trình.

 

 

      Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiệt thực, thể hiện tinh thần, nhiệt huyết, sự quan tâm đặc biệt của các cấp bộ Đoàn đối với các thanh thiếu niên trên địa bàn. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần giúp các em thanh thiếu niên được giao lưu kết bạn, có điều kiện phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó đây cũng là công trình sinh hoạt cộng đồng, tạo điểm nhấn trong các khu dân cư, hưởng ứng theo tinh thần chỉ đạo của đồng chí Lê Trung Kiên – TUV – Bí thư Huyện ủy Đông Anh phấn đấu trong năm 2021, Huyện sẽ đạt được mục tiêu “5 có”, “ 3 không”. Trong đó, “5 có” bao gồm: đảm bảo mỗi thôn, tổ dân phố sẽ có đầy đủ thiết chế văn hóa, có công viên mini và các điểm sinh hoạt cộng đồng, có sân bóng đá thanh thiếu niên, có bãi đỗ xe và có điểm thu gom phế thải xây dựng. “3 không” bao gồm: gia đình, đơn vị, cá nhân không vi phạm pháp luật, không ô nhiễm môi trường và không có hộ nghèo.

 

Thực hiện : Huyền Trang/Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh