THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Khai mạc giải bóng chuyền hơi Đại hội Thể dục thể thao xã Mai Lâm năm 2021
Ngày đăng 27/03/2021 | 19:31

Sáng 27/3, xã Mai Lâm tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi Đại hội Thể dục thể thao xã Mai Lâm lần thứ 6 năm 2021, Chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự giải có 11 đội bóng gồm 6 đội nam và 5 đội nữ đến từ các CLB của các thôn trên địa bàn xã thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các đội được chia thành các bảng với nội dung thi đấu bao gồm: bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Ngay từ những trận đầu tiên, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những đường chuyền bóng uyển chuyển, kĩ thuật và đẹp mắt với nhiều pha đánh bóng chuyên nghiệp, gay cấn, thu hút đông đảo người xem, cổ vũ.

Kết thúc giải, đội bóng chuyền hơi nam thôn Lộc Hà và đội bóng chuyền nữ thôn Du Nội đã xuất sắc giành giải nhất của nội dung thi đấu.

Việt Quang