THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Kim Nỗ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền năm 2021
Ngày đăng 11/04/2021 | 16:33

Chiều 11/04, xã Kim Nỗ tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao Đông Anh.

Tại buổi lễ, UBND xã Kim Nỗ đã công bố Quyết định thành lập và ra mắt CLB bóng chuyền. Theo đó, CLB bóng chuyền xã Kim Nỗ được thành lập theo Quyết định số 78 ngày 5/4/2021 của UBND xã Kim Nỗ, chỉ định Ban chủ nhiệm CLB gồm 4 thành viên do ông Nguyễn Đình Long – Chủ tịch UBND xã làm Chủ nhiệm CLB và 19 hội viên của CLB. CLB bóng chuyền xã Kim Nỗ được thành lập tập hợp những người yêu thích bộ môn bóng chuyền và phục vụ nhu cầu luyện tập thể dục thể thao của nhân dân trên địa bàn xã đồng thời góp phần thực hiện Đề án khôi phục, bảo tồn và phát triển bộ môn bóng chuyền truyền thống huyện Đông Anh giai đoạn 2019 – 2025.

Ngay sau lễ ra mắt, CLB bóng chuyền xã Kim Nỗ đã tổ chức thi đấu giao lưu nhằm rèn luyện, cọ sát và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong CLB.

Việt Quang