THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Cổ Loa khai mạc giải chạy báo Hà Nội mới vì hòa bình lần thứ 47
Ngày đăng 18/04/2021 | 08:35

Sáng 18/4, tại khu di tích Cổ Loa, UBND xã Cổ Loa tổ chức khai mạc giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu của đại hội TDTT xã Cổ Loa lần thứ 10 năm 2021.

Tham dự giải chạy Báo Hà Nội mới – Vì hòa bình xã Cổ Loa năm nay có chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các Ban, ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu các nhà trường, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng hơn 700 vận động viên địa bàn xã Cổ Loa. Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu cùng các VĐV đã tham gia chạy đồng hành với quãng đường 1200m.

Giải chạy báo Hà Nội mới là một hoạt động được xã Cổ Loa tổ chức thường niên, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã.

Việt Quang