THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Khai mạc Giải cầu lông các Câu lạc bộ huyện Đông Anh năm 2021
Ngày đăng 24/04/2021 | 16:02

Sáng 24/4, UBND – Liên đoàn Cầu lông huyện Đông Anh tổ chức khai mạc giải Cầu lông các Câu lạc bộ năm 2021. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Quý Đôn - Nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - PCT Liên đoàn cầu lông Việt Nam - Chủ tịch Liên đoàn cầu lông thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Huy Thắng – PCT – Tổng thư ký Liên đoàn cầu lông Hà Nội; Đồng chí Đinh Thị Minh – Chánh văn phòng Liên đoàn cầu lông Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Dũng – HUV - Chủ tịch Liên đoàn cầu lông huyện Đông Anh.

Tham gia giải năm nay có góp mặt của 376 vận động viên đến từ 33 câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn Huyện. Các vận động viên thi đấu 21 nội dung ở các hình thức thi đấu trực tiếp và vòng tròn.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu đẹp mắt, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng bầu cử đqại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Kỷ niệm 145 năm ngày thành lập huyện Đông Anh và kỷ niệm 60 năm Huyện trở thành đơn vị hành chính của thủ đô Hà Nội. Giải được tổ chức xã hội hoá với sự tài trợ của các công ty doanh nghiệp trên địa bàn được tổng số tiền 220 triệu đồng. Trong đó công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tùng Trường tài trợ 100 triệu đồng. Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 24/4 và 25/4/2021.

Thực hiện: Hoàng Hoa – Trọng Công