THỂ THAO - GIẢI TRÍ

UBND xã Cổ Loa tổ chức giải bóng chuyền hơi
Ngày đăng 25/04/2021 | 18:06

Sáng 25/4, UBND xã Cổ Loa tổ chức Giải bóng chuyền hơi trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội TDTT xã Lần thứ X năm 2021.Tham dự giải có gần 300 vận động viên của 26 đội nam, nữ đến từ các thôn và khối giáo dục trên địa bàn xã.

      Giải bóng chuyền hơi xã Cổ Loa năm nay được tổ chức thành 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.  Nhất của 4 bảng vào Tứ kết để tranh giải, do được tập luyện chu đáo nên các trận đấu đã diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, tạo ra nhiều pha bóng hay, hấp dẫn.

      Thông qua giải đấu góp phần tạo sự thống nhất trong tổ chức, sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân ở các khu dân cư có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời nâng cao sức khỏe, khơi dậy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, từ đó quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

      Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao đã giải nhất cho đội bóng nam thôn Vang và nữ thôn Mạch Tràng. Giải nhì cho đội nam trường THCS Cổ Loa và nữ thôn Nhồi Dưới.

 

Thanh Hoa – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh