THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Liên Hoan vũ điệu xã Nguyên Khê
Ngày đăng 26/04/2021 | 09:50

Tối 24/4, tại Trung tâm VHTT xã Nguyên Khê hội LPHN xã đã tổ chức đêm Liên hoan vũ điệu chào mừng 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động gắn với chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Anh lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh , HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Anh.

Tại Liên hoan, 11 Câu lạc bộ khiêu vũ của xã Nguyên Khê đã trình diễn với 15 tiết mục vũ điệu zumba đặc sắc, hấp dẫn tạo không khí vui tươi sôi nổi và phấn khởi cho hội viên Phụ nữ trong xã.

Đây là hoạt động ý nghĩa khẳng định sự phát triển sâu, rộng của phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn xã, số lượng hội viên và chất lượng của các CLB ngày càng được củng cố, nâng lên, đáp ứng nhu cầu tin thần ngày càng cao của nhân dân.

Trung Dũng