THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Giải bóng chuyền da xã Dục Tú năm 2021
Ngày đăng 26/04/2021 | 13:17

Ngày 25/4, UBND xã Dục Tú tổ chức giải bóng chuyền da trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần thứ 6 năm 2021, chào mừng Bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham gia giải năm nay có sự góp mặt của 6 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, áp dụng theo luật Bóng chuyền Việt Nam hiện hành để chọn 2 đội xuất sắc nhất vào đánh trận chung kết.

Trải qua 9 trận đấu, các đội đã mang đến những trận đấu đầy kịch tính, cùng với những pha xử lý bóng đẹp mắt được đông đảo nhân dân cổ vũ nhiệt tình, mang đến một không khí hết sức sôi động.

Kết thúc giải, đội bóng thôn Dục Tú 1 và Dục Tú 2 đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội Dục Tú 3; đội Ngọc Lôi và Phúc Hậu đồng giải Ba.

Đây là một trong những giải đấu được xã Dục Tú thường xuyên tổ chức, nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao nói chung, đặc biệt là môn bóng chuyền da nói riêng, môn thể thao mà Dục Tú là địa phương có thế mạnh từ nhiều năm nay. Thông qua các giải đấu như thế này, cũng là dịp để phát hiện những cầu thủ xuất sắc đóng góp cho phong trào thể thao của Huyện, Thành phố và Quốc gia.

 

Trọng Công

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh