THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Trung tâm VHTT&TT Đông Anh khen thưởng nóng Đội tuyển thi Kéo co toàn quốc .
Ngày đăng 03/05/2021 | 16:52

Chiều 3/5 Trung tâm VHTT&TT Đông Anh đã tổ chức trao thưởng, khen thưởng nóng cho đội tuyển vận động viên huyện Đông Anh tham gia thi Kéo co toàn quốc lần thứ 9 năm 2021 đạt thành tích cao. Dự và trực tiếp trao thưởng có ông Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT Đông Anh.

     Trong thời gian từ ngày 21/4 đến ngày 6/5, 14 VĐV của Đông Anh là các em học sinh khối THPT tại các trường trên địa bàn huyện Đông Anh, tham gia tranh giải Vô địch Kéo co toàn quốc lần thứ 9 năm 2021 được tổ chức tại tỉnh Bắc Kan, đã xuất sắc giành 1 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc, 4 Huy chương đồng.

     Tại buổi khen thưởng, lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT Đông Anh đã ghi nhận, biểu dương và tặng quà cho những vận động viên đã nỗ lực đạt thành tích trong thời gian tham gia Giải đấu tổ chức tại tỉnh Bắc Kạn vừa qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các em sẽ tiếp tục rèn luyện hơn nữa, để đóng góp cho nền thể thao của Huyện nhà, cũng như nỗ lực học tập để có kết quả tốt, không phụ sự mong đợi của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Vũ Quyên – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh