THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Việt Hùng bàn giao “Bộ thiết bị thể thao – vui chơi ngoài trời”
Ngày đăng 14/06/2021 | 11:10

Sáng 14/6, tại nhà văn hóa thôn Lương Quán Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Việt Hùng tổ chức Hội nghị bàn giao “Bộ thiết bị thể thao – vui chơi ngoài trời”. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh – HUV – Chủ tịch hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Anh.

  

     Sau hơn 1 tháng lên ý tưởng và triển khai đến nay, công trình đã được hoàn thiện với 1 bộ xích đu cỡ đại người lớn dài 9m, với 6 ghế ngồi, trong đó 2 ghế kép và 2 ghế đơn. 3 bộ tập luyện thể thao gồm: 1 máy tập đi bộ lắc tay, 1 thiết bị tập lưng eo đôi và 1 xà kép ngoài trời, với tổng kinh phí trên 35  triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa.

 

 

      Đây là một mô hình thiết thực mà Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện trao tặng cho cho xã Việt Hùng nhằm mục đích đa dạng hóa các loại hình thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho người dân. Bên cạnh đó, tạo môi trường lành mạnh, thân thiện ở các điểm không gian công cộng, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến vui chơi, tập luyện. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện nhằm  thực hiện hiệu quả nhiệm vụ xây dựng mỗi thôn làng trên địa bàn Huyện " 5 có " " 3 không"  mà Huyện uỷ đề ra./. 

 

Hoàng Hoa – Bá Đôngv

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh